Giới thiệu

Công ty TNHH Minh Anh Thịnh Phát được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn tìm kiếm cái mới và không ngừng học hỏi nắm bắt xu thế phát triển, với phương châm sáng tạo để thiết kế và xây dựng chất lượng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Điều quan trọng ngay từ những ngày đầu vừa mới thành lập, Minh Anh Thịnh Phát đã xác định rằng sẽ luôn luôn cam kết để mang đến cho khách hàng những công trình không chỉ có yếu tố đẹp, hiện đại mà còn phải an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đạt thẩm mỹ cao, hoàn thành đúng thời hạn và phù hợp với chi phí đầu tư.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng, nhiệm vụ của Minh Anh là dựa trên những yêu cầu, mong muốn của khách hàng để lên ý tưởng sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu hiệu quả, chi phí mang tính hợp lý, cạnh tranh.

Bên cạnh việc đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Hừng Đông Bắc còn mong muốn có thể đóng góp hiệu quả vào việc tô điểm cho một thành phố tươi trẻ, năng động bằng những công trình hiện đại, “Đón đầu xu hướng” thế giới nhưng vẫn phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam.

Trân trọng !